Vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam

Image

Đôi nét về chúng tôi

Văn phòng luật sư Vũ Minh Thương được thành lập và hoạt động trên 15 năm, với các luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều lĩnh vực pháp lý.

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm cùng các trợ lý pháp lý, chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu và tính chuyên nghiệp cao tại văn phòng Quảng Nam, Văn phòng luật sư Vũ Minh Thương đã chứng tỏ thế mạnh của mình trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng cao cho Khách hàng trên địa bàn Quảng Nam nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Văn phòng luật sư Vũ Minh Thương đã xây dựng được lòng tin đối với rất nhiều khách hàng là các Công ty, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế từ sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cùng với những giải pháp và giá trị gia tăng cho Khách hàng nhờ những hiểu biết, sự nhạy cảm về kinh doanh và những nỗ lực không mệt mỏi trong việc đặt mình vào vị trí của Khách hàng.

Giá trị của chúng tôi

TƯ DUY VÀ ĐẠO ĐỨC

Chúng tôi vận dụng tối đa các kiến thức và kinh nghiệm cùng với sự nhạy cảm về kinh doanh khi tiếp cận các vụ việc của Khách hàng để có ý kiến và giải pháp pháp lý phù hợp và hiệu quả nhất đối với kế hoạch kinh doanh của Khách hàng. Ngoài ra, đạo đức nghề nghiệp luôn là ưu tiên cao nhất trong hoạt động của chúng tôi.

TƯ DUY MỞ

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự cởi mở và chia sẻ về quan điểm, kiến thức và kinh nghiệm là một yếu tố hết sức quan trọng trong việc nâng cao năng lực hành nghề của mỗi luật sư cũng như đảm bảo sự hài hòa về chất lượng và tính thực tiễn cao của dịch vụ pháp lý cung cấp cho Khách hàng.

TÍNH KỊP THỜI

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng thời gian là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với Khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn đề cao tính nhanh chóng và kịp thời trong các trao đổi cũng như trong tiến độ giải quyết công việc của Khách hàng.

TINH THẦN TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi luôn đặt ưu tiên cao nhất đối với quyền lợi của Khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ pháp lý của mình. Tinh thần trách nhiệm đòi hỏi sự cẩn trọng, tính chuyên nghiệp và các giá trị then chốt của đạo đức nghề nghiệp.